Phang Bệnh Nhân Ngay Trong Phòng Khám

Phang Bệnh Nhân Ngay Trong Phòng Khám

Sex Japan Porn

(2015)
Diễn viên :
Sex Japan Porn
Thể loại :
Phim Sex Không Che, Phim Sex Hay
Quốc gia :
Nhật Bản
Thời lượng :
3 Tập
Lượt xem :
106,488
Năm sản xuất :
2015
Thông tin bộ phim
Nội dung Phim Sex Phang Bệnh Nhân Ngay Trong Phòng Khám:

Bác sĩ đa dâm gặp cô Nữ sinh dâm đãng phang nhau ngay tại phòng khám của bệnh viện. Phim sex Nhat Ban chất lượng cao mang niềm vui đến bên giường của bạn.

Trời mùa hè tháng 6 nắng chói chang, ve kêu rộn rã cả 1 khoảng góc trời, màu hoa phượng đỏ rực, một mùa hè nóng bức đang diễn ra. Khi mà những ngôi nhà không có điều hòa thì điều đó thật kinh khủng. Hải cũng đang trong thời gian ôn thi Đại Học nên điều này càng làm Hải bức bối. Nó quyết định đi tắm 1 lát cho người thoải mái.
Vào nhà tắm, nó trút tất cả quần áo ra ngoài, dòng nước mát lạnh làm nó dịu đi, nó nhìn con cặc của nó, con cặc mà nó vẫn tự hào bấy lâu nay.
Trong 18 năm, nó vẫn chưa dùng vào mục đích khác ngoài chỉ đi tiểu. Hải lần lượt vuốt ve từ thân cho đến gốc để lộ ra bao quy đầu còn chật chội, nó mong một ngày nào đó sẽ được đâm lút cán một người con gái nào đó, nó làm ra vẻ như đang chơi kiểu chó, tay giữ phần không khí đằng trước rồi hẩy mông về phía trước, làm được vài lần thì nó chán, vớ chiếc khắn tắm trên mắc áo thì không thấy đâu. Hải chán nản khi biết mình quên lấy khăn đang phơi trên tầng 2

Lên Trên
x
loading...